Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TRỒNG RĂNG IMPLANT

19/04/2023
Dịch Vụ

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

CẤY GHÉP IMPLANT 

Trồng răng implant là một trong những giải pháp phục hình răng hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay. Vì vậy chi phí của nó cũng khá cao. Vậy trồng răng Implant giá bao nhiêu? Tại sao giá trồng răng implant lại cao hơn các phương pháp khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng trụ implant và răng sứ. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để cắm vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã bị mất đi, sau đó chụp mão sứ lên, tạo hình răng. Cấy ghép implant giúp mọi người có những chiếc răng giả không khác gì răng thật, bởi nó không chỉ giúp đảm bảo độ bền, khả năng ăn nhai mà còn bám chắc chắn vào khung hàm, không cần lo lắng về tình trạng lung lay.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất
Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất

Cấu tạo răng Implant

Cấu tạo của răng Implant gồm có 3 bộ phận chính gồm có trụ implant, mão răng sứ và khớp nối Abutment.

 • Trụ Implant sẽ được gắn cố định vào xương hàm để thay thế chân răng.
 • Khớp nối Abutment dùng để liên kết trụ implant và mão sứ.
 • Mão sứ sau khi gắn lên sẽ có thể thay thế răng thật vô cùng hiệu quả.

Khi nào nên trồng răng Implant?

Các chuyên gia nha khoa khuyến khích mọi người nên thực hiện trồng răng implant để phục hình chiếc răng đã bị mất trong các trường hợp dưới đây:

 • Mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
 • Khung hàm và răng quá yếu, không thể phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ.
 • Người gặp khó khăn trong việc sử dụng răng giả tháo lắp.
 • Người không muốn phải mài răng để làm cầu răng sứ.

Ưu nhược điểm của trồng răng Implant

Mặc dù giá trồng răng implant khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác, nhưng nó vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

An toàn, không gây kích ứng

Trụ implant được chế tạo từ chất liệu đặc biệt, thường là titanium tinh khiết, nên rất an toàn, không gây kích ứng và dễ tích hợp với xương hàm, tạo ra 1 chiếc chân răng giả chắc chắn.

Đảm bảo ăn nhai như răng thật

Răng Implant có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn không khác gì răng thật, thậm chí còn tốt hơn. Do vậy, mọi người có thể ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng về tình trạng răng gãy, vỡ.

Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả

Khi bị mất răng quá lâu mà không có biện pháp phục hồi hiệu quả, phần xương bên dưới chân răng sẽ dần bị tiêu đi, gây ra hiện tượng xô lệch khung hàm và hóp má. Cấy ghép implant sẽ giúp ngăn chặn tình trạng này vô cùng hiệu quả.

Tuổi thọ lâu dài

Răng implant có tuổi thọ lên đến 15 – 20 năm, thậm chí nếu chăm sóc tốt, răng có thể sử dụng trọn đời.

Không tác động đến răng thật

Trồng răng Implant không hề tác động đến các răng thật xung quanh, vì vậy rất an toàn.

Có thể sử dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng

Hầu hết các trường hợp mất răng dù nhiều hay ít đều có thể phục hình bằng phương pháp cấy implant.

Tuy vậy, nhược điểm của phương pháp trồng răng implant mà không thể không nhắc đến đó là chi phí trồng răng khá cao, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện.

Phương pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm nổi bật
Phương pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm nổi bật

Quy trình trồng răng Implant

Trồng răng implant cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo các yêu cầu về an toàn như vậy mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy, tại Nha khoa Như Ý, quy trình trồng răng Implant được thực hiện theo chuẩn 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Cho khách hàng chụp X quang răng để đánh giá và lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bước 2: Ký hợp đồng cấy ghép implant

Tiếp theo, Nha khoa Như Ý sẽ chuẩn bị hợp đồng bảo vệ quyền lợi khách hàng và tiến hành ký kết như thỏa thuận.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant

Khách hàng sẽ được tiến hành xét nghiệm máu và bắt đầu thủ thuật cấy ghép implant trong phòng vô trùng. Quá trình này được gây tê (hoặc gây mê) nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bước 4: Lấy dấu răng và tiến hành chế tạo răng sứ

Sau khi hoàn tất cấy ghép trụ implant và trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng, sau đó tiến hành chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn mão sứ, tư vấn chăm sóc, hẹn lịch tái khám

Khi công đoạn chế tác mão sứ hoàn tất, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão sứ lên trụ implant cho khách hàng và cố định lại bằng keo dán chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép implant và hẹn lịch tái khám nếu cần thiết.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Thực tế thì rất khó để xác định chuẩn xác giá trồng răng Implant, bởi chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như số lượng răng muốn trồng, chất liệu trụ implant, chất liệu răng sứ, cơ sở nha khoa,… Ngoài ra, nó còn có thể có thêm các khoản phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể căn cứ vào bảng giá chi tiết để tự tính toán chi phí mình phải chi trả. Vậy chi tiết về vấn đề này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giá trồng răng implant do nhiều yếu tố quyết định
Giá trồng răng implant do nhiều yếu tố quyết định

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant

Giá trồng răng Implant sẽ được đánh giá và tính toán dựa trên những yếu tố sau:

 • Số lượng răng muốn trồng: Số lượng răng mà bạn muốn cấy implant sẽ quyết định phần lớn chi phí bạn cần chi trả. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng trụ implant cũng như số lượng răng sứ.
 • Chất liệu trụ Implant: Trụ Implant gồm nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại có chi phí chênh lệch từ vài trăm cho đến vài triệu, do đó, loại trụ Implant bạn chọn cũng sẽ quyết định đến chi phí trồng răng.
 • Chất liệu răng sứ: Răng sứ cũng có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Có loại chỉ có giá 1 – 2 triệu đồng, nhưng có loại có giá đến vài chục triệu đồng. Vì vậy, chi phí trồng răng bạn cần chi trả cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ bạn lựa chọn.
 • Cơ sở nha khoa: Các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá cấy ghép Implant khác nhau. Bởi những địa chỉ dùng máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thì chi phí sẽ chênh lệch với những cơ sở khác.

Các khoản phí có thể phát sinh

Bên cạnh chi phí trụ và răng sứ, một số trường hợp, khách hàng sẽ phải chi trả thêm một số khoản phí phát sinh khác nếu tình trạng răng miệng gặp những vấn đề sau;

 • Cần tiến hành ghép xương: Nếu răng bị tiêu xương, khách hàng cần thực hiện ghép xương trước khi cấy trụ Implant. Chi phi ghép xương sẽ dao động từ 5 – 10 triệu/đơn vị xương. 1 đơn vị xương có thể sử dụng cho 1 – 2 răng.
 • Cần nhổ răng: Trường hợp răng của khách hàng cần phải nhổ bỏ trước khi cấy implant, lúc này sẽ phát sinh chi phí nhổ răng.
 • Yếu tố khác: Một số yếu tố khác có thể tác động đến giá trồng răng Implant đó là có bệnh lý răng miệng cần điều trị. Ngoài ra, một số nơi sẽ tính phí thăm khám, chụp X quang,… Vì vậy, bạn hãy xin tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề này trước khi đăng ký trồng răng nhé!

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất


Tại sao giá trồng răng implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Theo các chuyên gia nha khoa thì chi phí trồng răng implant cao hơn những phương pháp phục hình răng khác là vì những lý do sau:

 • Trụ implant được chế tạo từ chất liệu titanium tinh khiết, chất liệu này có giá cả vô cùng cao và thường nhập từ nước ngoài. Nên chi phí sẽ cao hơn.
 • Kỹ thuật cấy ghép implant cần có trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, có phòng tiểu phẫu vô trùng cùng nhiều trang bị hỗ trợ khác. Chi phí để mua những máy móc này vô cùng đắt đỏ, nên kéo theo đó, chi phí cắm implant cũng sẽ cao hơn.
 • Cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp, cần đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện. Mà chi phí để mời đội ngũ bác sĩ này cũng sẽ khiến giá implant cao hơn so với những kỹ thuật khác.
Chất liệu và kỹ thuật thực hiện phức tạp khiến chi phí cấy implant khá cao
Chất liệu và kỹ thuật thực hiện phức tạp khiến chi phí cấy implant khá cao

Dù chi phí cao nhưng ưu điểm và lợi ích mà cấy ghép Implant mang lại cho khách hàng lại vô cùng tuyệt vời. Nó có thể khắc phục được gần như toàn bộ những khuyết điểm của những phương pháp khác. Nên mọi người có thể yên tâm thực hiện nhé!

Hình thức thanh toán khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Như Ý

Khi trồng răng tại Nha Khoa Như Ý, giá trồng răng implant có thể được thanh toán dưới những hình thức sau:

 • Thanh toán 1 lần: Đối với những khách hàng muốn thanh toán toàn bộ chi phí trong 1 lần, Nha khoa Như Ý sẽ làm thủ tục, hợp đồng cụ thể để giúp khách hàng có thể thuận lợi thanh toán.
 • Thanh toán 2 lần: Với hình thức này, khách hàng có thể trả trước khoảng 70% chi phí khi cấy ghép implant, 30% chi phí còn lại có thể thanh toán vào thời gian gắn mão răng sứ.
 • Thanh toán trả góp 0%: Khách hàng cũng có thể tiến hành thanh toán trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng (khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân và sổ hộ khẩu).

Trồng răng implant ở đâu tốt, uy tín nhất hiện nay?

Nếu có ý định trồng răng implant, bạn nhất định phải chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Bởi như vậy mới đảm bảo được an toàn, đạt được kết quả như mong đợi cũng như tránh được những vấn đề không mong muốn. Hiện tại, Nha Khoa Như Ý là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tiến hành cấy ghép implant tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha Khoa Như Ý quy tụ đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tốt nghiệp từ nhiều trường y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm ở châu Âu.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị máy móc của Nha Khoa Như Ý vô cùng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như: CBCT VATECH PAX-I 3D SMART, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D của Đức,…

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7. Đặc biệt, tại đây xây dựng mô hình nha khoa 1 phòng nha – 1 bác sĩ – 1 ghế nha riêng tạo không gian riêng tư, thoải mái cho khách hàng.

Chi phí cạnh tranh, bảo hành toàn diện

Chi phí trồng răng tại Nha Khoa Như Ý hợp lý, cạnh tranh, cam kết không phát sinh phụ phí. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi về chi phí cũng chính sách bảo hành toàn diện, lâu dài giúp khách hàng yên tâm hơn khi điều trị, chăm sóc răng miệng.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan